Thư mời

Chung tay xây dựng Tài Liệu Du Lịch của chúng ta!

Kính chào quý thầy cô – giảng viên các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp du lịch trên cả nước!

Xin chào quý anh chị em hướng dẫn viên du lịch, không phân biệt quốc tế, nội địa, tại điểm, đã về hưu, về làm quản lý hay hiện đang chinh chiến trên các nẻo đường du lịch!

Hiện nay, trên các phương tiện blog, diễn đàn, các trang facebook hay các phương tiện truyền thông, nhiều thông tin bổ ích, cập nhật, chính thống… và cũng có nhiều thông tin sai lệch, chưa chính xác, chưa dẫn nguồn gây nên tình trạng người đọc, nhất là sinh viên du lịch hoặc những hướng dẫn viên du lịch trẻ không biết đâu là đúng, đâu là sai!?

Mục đích ra đời của tailieudulich.com để quý giảng viên / sinh viên / hdv du lịch tự đăng bài viết của mình trở thành nơi lưu trữ vĩnh viễn những tài liệu hữu ích, mang tính ứng dụng cao và đó là đóng góp, tài sản của cá nhân của quý anh/chị.

Lợi ích thành viên:

  • Hồ sơ năng lực cá nhân online.
  • Kho tài liệu online miễn phí không cần phải mở máy tính ra mỗi khi anh chị cần xem hay truyền đạt thông tin. Thuận lợi trong giảng dạy online, khi nói về 1 vấn đề mà anh chị đã trình bày sẵn từ trước rồi, tại thời điểm đó, anh chị chỉ cần trích dẫn link vào trong group online khi giảng dạy.
  • Lợi ích thành viên: tài khoản sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Wesbite tailieudulich.com là phi lợi nhuận… Ban quản trị rất mong quý thầy cô, anh chị em chung tay mang đến bạn đọc thông tin bổ ích, hướng đến một môi trường du lịch lành mạnh và bền vững.

Huỳnh Công Hiếu